COMBO XÔNG THẢO DƯỢC SAU SINH MOMMY CARE

Mã số sản phẩm : XHOO3
1.100.000₫

Lưu thông khí huyết, thải độc cơ thể theo đường mồ hôi.

Giảm mệt mỏi đau nhức, da dẻ sáng mịn, săn chắc. 

Hỗ trợ thay da sau sinh an toàn & hiệu quả.

Hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.

Xông hơi là phương pháp chăm sóc sức khỏe không thể thiếu đối với các bà mẹ sau sinh. Liệu pháp truyền thống này vừa an toàn lại vừa mang đến rất nhiều lợi ích cụ thể cho phụ nữ sau sinh như: thư giãn, thải trừ chất dơ, cơ thể sạch sẽ, đẹp da, thư giãn …

Khi mang bầu, do sự tăng cân nhiều, các lỗ chân lông của phụ nữ thường nở ra khiến bụi bẩn đọng lại ở đó. Trong quá trình vượt cạn và sau vượt cạn, mồ hôi và bụi bẩn tích tụ nhiều làm lỗ chân lông bị bịt kín, gây tình trạng khó chịu, da xấu đi. Việxông hơi nước nóng sẽ giúp thoát mồ hôi, đào thải bụi bẩn trên da, ngừa chứng viêm nhiễm trùng. Những tác động của hơi nước nóng cũng giống như một liệu pháp massage cho lớp cơ được thư giãn, sảng khoái.

Để đảm bảo sức khỏe, sản phụ sinh thường có thể áp dụng biện pháp xông hơi khoảng 5 ngày sau sinh. Với người sinh mổ, việc này nên tiến hành chậm hơn để vết mổ khô hẳn, khoảng 10 ngày sau khi sinh. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về tình trạng sức khỏe để xác định thời điểm xông hơi phù hợp sau sinh. Với cách xông hơi truyền thống, phụ nữ luôn sử dụng dụng cụ xông là một nồi nước lá lớn đã nấu, đặt trong phòng kín, cởi hết đồ và trùm chăn xông. Ngày nay, để tiện dụng, các bà mẹ có thể chọn mua COMBO XÔNG THẢO DƯỢC SAU SINH MOMMY CARE  .

hoa  Set Siêu Eo Thon.

hoa  Kem Tan Mỡ Supper Diet.

hoa  Lều Xông Hơi Mommy Care.

Xem thêm sản phẩm khác

Sale

Không sẵn có

Hết hàng